Samsung Galaxy Z Flip hết hàng tại Việt Nam ngay sau khi ra mắt

khuyenmai

Moderator
Người dùng Việt Nam đã nhanh chóng đặt trước toàn bộ số lượng giới hạn Galaxy Z Flip tại Việt Nam chỉ sau 8 tiếng ra mắt
Thành phố Hồ Chí Minh – Ngày 12 tháng 2 năm 2020 – Công ty Điện tử Samsung Vina thông báo toàn bộ sản phẩm Galaxy Z Flip – chiếc smartphone gập chất liệu kính đầu tiên của Samsung đã hết hàng đợt đặt hàng trước trên hệ thống bán lẻ ngay sau khi vừa ra mắt.

Tính đến 6 giờ chiều hôm nay, chỉ trong 8 tiếng sau khi chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, toàn bộ lượng Galaxy Z Flip trong chương trình đặt hàng trước với số lượng giới hạn tại hệ thống bán lẻ trên toàn quốc đã chính thức hết hàng. Việt Nam là một trong những thị trường đầu tiên ra mắt Galaxy Z Flip vào sáng nay ngày 12/2/2020. Smartphone đánh dấu bước tiến tiếp theo của phân khúc điện thoại màn hình gập, sở hữu thiết kế táo bạo và sành điệu với trải nghiệm người dùng độc đáo, camera linh hoạt, mở ra một thập kỷ mới của sự sáng tạo dành cho điện thoại, Galaxy Z Flip dành cho những người muốn sử dụng thiết bị công nghệ hàng đầu như một tuyên ngôn cho gu thời trang cá nhân.

“Sự thành công ban đầu của Galaxy Fold đã tạo cho chúng tôi sự tự tin rằng phân khúc thiết bị di động gập là phân khúc định hình tương lai, không chỉ trên thế giới mà ngay cả tại Việt Nam”. Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Điều hành Ngành hàng Thiết bị Di động, Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết. “Với sự ra mắt của Galaxy Z Flip lần này, chúng tôi tự tin mang đến cho người dùng một sản phẩm thật sự độc đáo và phong cách, một thiết bị có khả năng kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố thời trang và công nghệ, một trải nghiệm hình ảnh và camera hoàn toàn mới không giống bất kỳ một thiết bị nào khác trên thị trường.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của người dùng, Samsung Việt Nam sẽ mở đợt đặt hàng tiếp theo vào ngày 17/2/2020 trên hệ thống bán lẻ toàn quốc để người dùng tiếp tục có cơ hội sở hữu “tuyệt tác khẳng định sự sành điệu” này.

Xem thêm mã giảm giá Samsung tại đây: https://prices.vn/ma-giam-gia-samsung/159

Nguồn: https://news.samsung.com/vn/samsung-galaxy-z-flip-het-hang-tai-viet-nam-ngay-sau-khi-ra-mat
 
Top