Mạng xã hội Việt mang tên Lotus sắp ra mắt

docbao

New member
Mạng xã hội Lotus được phát triển với trọng tâm là nội dung, giúp cho người dùng, chuyên gia, KOLs, những nhà phát triển nội dung và cộng đồng tương tác với nhau. Người dùng cũng có thể tự sáng tạo những nội dung của mình bằng nhiều cách khác nhau như hình ảnh, video để truyền tải những câu chuyện theo cách sinh động, dễ hiểu nhất.
Đặc biệt, trong quá trình sử dụng mạng xã hội Lotus, người dùng còn có thể nhận được token. Những token này đều có thể được chi tiêu tùy theo sở thích của mỗi cá nhân. Vẫn chưa rõ hệ thống token của Lotus sẽ hoạt động theo hình thức nào nhưng rất có thể đây sẽ là một dạng tiền ảo của riêng mạng xã hội này, cho phép người dùng có thể giao dịch, mua bán trực tiếp trên những gian hàng của Lotus.
Bên cạnh đó, các nhà phát triển còn triển khai những nhiệm vụ, thử thách và những quà tặng dành cho người dùng sau khi hoàn thành thử thách. Mạng xã hội này cũng cho biết sẽ cung cấp thêm nhiều phương thức kiếm tiền hơn cho người dùng tham gia.
Được biết, mạng xã hội Lotus được thành lập, đầu tư và triển khai bởi VCCorp, với sự tham gia vốn của các doanh nghiệp và cá nhân trong nước. Dự án Lotus đã huy động được hơn 700 tỷ từ VCCorp và một số nhà đầu tư trong nước và sẽ tiếp tục gọi vốn trong giai đoạn tiếp theo.
Dự kiến, mạng xã hội Lotus sẽ chính thức ra mắt phiên bản beta vào ngày 16/9 sắp tới.

Theo Techz
 
Top