Galaxy Note 9 bị lỗi màn hình nghiêm trọng?

techdeal

Administrator
Staff member
Về hiệu năng Galaxy Note 9 vẫn là một chiếc smartphone khá là mạnh mẽ cho dù đã qua năm tháng. Và trong thời gian gần đây có một vấn đề đáng được báo động được cho là đang giải quyết có liên quan đến màn hình của Galaxy Note 9.

Ở đây không phải tất cả các sản phẩm của Galaxy Note 9 đều bị, nhưng ngay trên cộng đồng người dùng sử dụng Note 9 tại Mỹ thì đã có hơn phân nửa người dùng gặp phải những rắc rối và lỗi khá nghiêm trọng.
Biểu hiện chính xác thì không có vì ở mỗi trường hợp đều có những biểu hiện khác nhau, nhưng những vấn đề đó đều liên quan với nhau và rất có thể do cùng một lỗi gây ra. Mặc dù vẫn có thể sử dụng được nhưng sau vài giờ thì tình trạng đó có thể sẽ nặng hơn khi màn hình bị đổi cả màu.

Người dùng Galaxy Note 9 đang gặp vấn đề nghiêm trọng về màn hình hư tapchicongnghe


Một số người dùng đã chia sẻ hình ảnh về vấn đề họ gặp phải, nhưng đau đớn hơn là họ buộc phải chung sống với nó đến khi Samsung đưa những biện pháp khắc phục. Điều đáng nói hơn là Samsung dường như không thừa nhận lỗi này nằm ở phần mềm của họ, lỗi này xuất hiện sau bản cập nhật bảo mật tháng 3 vừa rồi.
Có một điều gì đó đã làm ảnh hưởng tới màn hình SUPER AMOLED trên Galaxy Note 9 khiến chúng chuyển sang màu vàng (hoặc xanh lục), có một số trường hợp còn khiến điện thoại từ giảm độ phân giải và làm cho điện thoại tự nóng lên.

Người dùng Galaxy Note 9 đang gặp vấn đề nghiêm trọng về màn hình hư tapchicongnghe


Hiện tại, dường như không thể đưa điện thoại trở lại bình thường, có một số người trên cộng đồng khuyên nên đưa sản phẩm tới trung tâm sửa chữa để kiểm tra Note 9 đang bị lỗi gì có liên quan tới phần cứng hay không. Và sau tất cả thì mọi việc đã không được như mong muốn vì hiện tại dịch bệnh đang khiến các cửa hàng và trung tâm đang phải tạm dừng hoạt động. Điều đó đồng nghĩa với việc người dùng đành phải sống chung với “bệnh” cho đến khi Samsung có bản cập nhật mới.

Tạp chí công nghệ
Theo: phonearena
https://tapchicongnghe.vn/galaxy-note-9-dang-gap-van-de-ve-man-hinh/?fbclid=IwAR2Te7LFxodIsDzHMFeXGL4ffx7hcjVeKpAsTJMQePUqDxPuZ7a5rQuOFIg#
 
Top