frame

Howdy, Stranger!

It looks like you're new here. If you want to get involved, click one of these buttons!

Sign In Register

Top 5 bàn phím cơ đáng mua nhất dành cho game thủ

Phím cơ sẽ cho bạn trải nghiệm “cào phím” và chơi game phê hơn bất cứ thể loại phím truyền thống nào trên thị trường, bền bỉ và tiếng lách cách khá là gây “nghiện”. Hãy để chúng tôi tư vấn “nhẹ” cho bạn để chọn ra những chiếc bàn phím có thể đáp ứng mọi trải nghiệm mà bạn mong đợi khi vác ví ra tiệm mua gear.

  Đi mua phím cơ chơi game cũng giống như đi lựa giày hiệu đi học, khoe hàng với đám bạn vậy. Có hiểu biết tthì dễ khỏi nói! Nhưng nếu nói tới việc lựa chọn một chiếc bàn phím chơi game chuyên dụng khi mà mình quá “gà mờ” để tự xử được thì hãy để chúng tôi tư vấn “nhẹ” cho bạn nhé.

  Phím cơ sẽ cho bạn trải nghiệm “cào phím” và chơi game phê hơn bất cứ thể loại phím truyền thống nào trên thị trường, bền bỉ và tiếng lách cách khá là gây “nghiện”. Và theo những tiêu chí trên, IGN đã chọn ra những chiếc bàn phím đáp ứng mọi trải nghiệm mà bạn mong đợi khi vác ví ra tiệm mua gear.

  Corsair K95 RGB Platinum

  Top 5 bn phm c ng mua nht dnh cho game th

  Corsair K95 RGB Platinum có giá khoản 5 triệu VND trên thị trường Việt Nam hiện tại, đắt xắt ra miếng luôn. Có tất cả các tính năng cao cấp mà bạn mong đợi ở một gaming keyboard hạng nhất như RGB aura “đèn bàn thờ”, phím macro chuyên dụng, bộ phím điều chỉnh âm lượng, bonus textured keycaps, cổng kết nối USB và đệm lót cổ tay.

  Tất cả mọi thứ bạn muốn đều có ở đấy, không thiếu gì cả! Tuy không có switch Cherry MX Red nhưng MX Speed và Brown cũng không tồi và hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng nhu cầu chiến game hằng ngày thâu đêm suốt sáng của game thủ.

  G.Skill Ripjaws KM780 RGB 

  Top 5 bn phm c ng mua nht dnh cho game th

  “Con hàng” này là đúng thiệt là món hời cho game thủ bởi vì nó có mọi tính năng mà bạn muốn nhưng giá cả lại cực kì phài chăng. Thứ nhất, G.Skill Ripjaws KM780 RGB có hai tùy chọn switch là Cherry MX Red và Brown, hai loại switch phổ biến và được ưu ái cùa đại bộ phận dân chơi game. Thứ hai, nó có đủ các tính năng thiết yêu như RGB, phần đệm lót tay rộng tãi, sáu phím macro chuyên dụng, phím điều chỉnh âm thanh chuyên dụng, con lăn điều chỉnh âm lượng đa phương tiện, cổng kết nối USB, cổng âm thanh và thậm chí có miếng nhựa để vác dây chuột tránh trường hợp chúng bị vướng bởi cạnh bàn.

  Thậm chí có cả một bộ keycaps họa tiết riêng và một cái hộp nhỏ để đựng bộ keycapa này ở ngay cạnh của bàn phím. Còn nếu bạn không thích cái bộ RGB bảy màu thì G.Skill Ripjaws KM780 có một phiên bản chỉ có đèn đỏ thôi nữa.

  Giá của G.Skill Ripjaws KM780 RGB hiện tại ở Việt Nam là khoản 2,7 triệu VND.

  Corsair K65 Lux RGB

  Top 5 bn phm c ng mua nht dnh cho game th

  Ở tầm giá 3 tiệu thì K65 LUX Ranger của Corsiar có vẻ hơi đắt nhưng thực sự rất đáng tiền. Về cơ bản, nó cũng giống như những chiếc bàn phím cơ chơi game khác: khung kim loại, đế nhựa và phím cơ… tất nhiên rồi - Cherry MX, độ trễ thấp cùng bộ đèn màu RGB.

  Tuy nhiên, Corsiar có thêm một vài chức năng bổ sung khá “ngon” mà chỉ có thể thấy ở những chiếc bàn phím cỡ lớn. Phím chuyên dụng để điều chỉnh âm lượng (hơi thất vọng là không có cái “xoay xoay” như mấy cái ampli), phím mute, tăng giảm độ sáng đèn phím và khóa phím Windows. Corsair K65 Lux RGB cũng bao gồm một đệm tay to dị thường so với đại đa số bàn phím khác trên thị trường. Và nó cũng có một cổng kết nối USB phía sau nữa.

  Một điểm đáng chú ý nữa là sự linh hoạt của bộ phần mềm điều khiển dành cho Corsair K65 Lux RGB. Bạn sẽ được quyền kiểm soát độ sáng và tác vụ của từng phím và có thể dễ dàng tải xuống các bản thiết lập sẵn cái “sự nhấp nháy” từ cộng đồng người dùng rộng lớn.

  Kingston HyperX Alloy Elite

  Top 5 bn phm c ng mua nht dnh cho game th

  HyperX FPS Alloy Elite của Kingston là sự lựa chọn hoàn hảo và được tao với mục đích duy nhất phục vụ tín đồ game bắn súng (FPS). Những điểm nổi bật bao gồm keycap titanium cho các phím chuyên dụng khi chơi FPS, bộ công cụ tháo lắp keycap đi kèm một chiếc túi du lịch. Ba loại switch có sẵn là Cherry MX Blue, Red, và Brown. Phần đệm cổ tay mềm có thể tháo rời được và bánh xe điều chỉnh âm lượng đa phương tiện.

  Giá HyperX FPS Alloy Elite hiện tại là 2,5 triệu VND.

  Logitech G613

  Top 5 bn phm c ng mua nht dnh cho game th

  Logitech G613 là bàn phím cơ chơi game không dây đầu tiên từ trước đến giờ. Nhược điểm duy nhất của nó là thời lượng pin của nó tỉ lệ nghịch với khả năng vận hành chính xác và nhanh nhạy mà người chơi mong muốn khi chơi game.

  Đây có thể là lí do mà từ trước đến giờ chưa ai từng phát hành một chiếc bàn phím cơ không dây dành cho mục đích chơi game cả. Chính xác thì bạn có thể chiến game hơn một năm, nếu không bật RGB (thật ra là chả có để mà bật). Tin hay không thì mua thử xài rồi là biết nha. Phần đệm cổ tay được gắn liền vĩnh viễn và không có macro.

  Giá của chiếc bàn phím chơi game không dây đầu tiên thế giới này ở Việt Nam khoản 2,5 triệu VND.

  Sign In or Register to comment.

  Techdeal.vn

  - Deals, voucher, khuyến mãi công nghệ.
  @ 2018 Techdeal.vn, All rights reserved.
  Powered by Techdeal.vn

  Contact us

  techdealvietnam@gmail.com

  Get In Touch