frame

Howdy, Stranger!

It looks like you're new here. If you want to get involved, click one of these buttons!

Sign In Register

Corel mua lại toàn bộ Parallels - hãng làm phần mềm máy ảo nổi tiếng trên macOS

Corel - hãng chuyên làm phần mềm vẽ, xử lý ảnh và video đã vừa hoàn tất mua lại công cụ Parallels - phần mềm giả lập nổi tiếng trên macOS giúp chạy Windows cũng như các phần mềm Windows trên máy tính của Apple. Corel hứa hẹn sẽ "đầu tư lớn vào mảng kinh doanh của Parallels" sau thương vụ này.

Parallels là công cụ hẳn người dùng macOS không quá xa lạ và cũng là phần mềm bán chạy nhất trên App Store nhằm đưa môi trường lẫn ứng dụng Windows lên macOS. Không giống như giải pháp Boot Camp của Apple giúp người dùng macOS cài song song Windows và chỉ có thể chạy một OS một lúc thì Parallels như ý nghĩa tên gọi cho phép bạn chạy Windows song song với macOS, chỉ đơn thuần là trong một cửa sổ khác. Parallels được bán với giá 80 USD và các bản cập nhật của ứng dụng này thường đi song song với bản cập nhật macOS, người dùng phải mua gói 50 USD để cập nhật.

ang ti Parallels Accessjpg
Corel sẽ thâu tóm toàn bộ Parallels bao gồm cả nhân viên lẫn các ứng dụng từ Parallels for Mac đến các ứng dụng hỗ trợ như Parallels Toolbox for Windows, Mac, Parallels Access, Parallels Mac Management for Microsoft SCCM, Remote Application Server (RAS). Những ứng dụng này cho phép người dùng và doanh nghiệp truy xuất môi trường Windows và Mac trên nhiều thiết bị khác bao gồm smartphone và tablet.

Patrick Nichols - giám đốc điều hành Corel cho biết: "Chúng tôi vui mừng chào đón các nhân viên mới đến từ Parallels. Từ các danh mục sản phẩm bổ sung cao cấp cho đến các mô hình và chiến lược kinh doanh chung của chúng tôi, Corel và Parallels rất phù hợp. Nhờ sức mạnh kết hợp giữa các công nghệ và đội ngũ phát triển, chúng tôi đang đứng trước cơ hội lớn để thúc đẩy tăng trưởng và gặt hái nhiều thành công cho các mảng kinh doanh và quan trọng hơn cả là người dùng."

Giá trị thương vụ vẫn chưa được tiết lộ. Parallels được thành lập vào năm 1999 bởi một nhóm các kỹ sư phần mềm đến từ Nga. Hãng này có trụ sở tại Bellevue, Washington và văn phòng tại 14 quốc gia với số nhân viên khoảng 800 người. 

Theo: VentureBeat​ & Tinhte.vn
Sign In or Register to comment.

Techdeal.vn

- Deals, voucher, khuyến mãi công nghệ.
@ 2018 Techdeal.vn, All rights reserved.
Powered by Techdeal.vn

Contact us

techdealvietnam@gmail.com

Get In Touch